Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

1. Sàn giao dịch TiktakBTC.com có uy tín không ?

Tâm lý người mua bao giờ cũng lo lắng khi lần đầu giao dịch, đặc biệt với lĩnh vực tiền kỹ thuật số còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Khi giao dịch người mua đều phải trả tiền/coin trước sau đó khi sàn giao dịch nhận được mới thanh toán coin/tiền, như vậy rủi ro thuộc về phía người mua nếu gặp sàn giao dịch không uy tín.

TiktakBTC là Top 5 sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam, thành lập năm 2015 và đã có rất nhiều khách quen thường xuyên tin tưởng và giao dịch với giá trị lớn.

Chúng tôi vẫn gửi đến bạn lời khuyên sau :

Khi bạn giao dịch lần đầu tại bất kỳ sàn nào, bạn nên giao dịch với giá trị nhỏ nhất (giao dịch tối thiểu trên TikTakBTC là 0,01 btc / 0,05 eth / 10 btc-e code) để kiểm tra thời gian thanh toán và khả năng tự động chuyển tiền / chuyển coin, cũng như độ uy tín của sàn.

Sàn TiktakBTC cũng hoan nghênh những người bạn mới làm quen với chúng tôi ở giao dịch tối thiếu.

Nguyên tắc của chúng tôi là “không thừa không thiếu”

Mọi vấn đề sai sót trong kỹ thuật đều có thể được xử lý, nên bạn thật tự tin khi giao dịch lần đầu nhé, đội ngũ hỗ trợ online đảm bảo bạn ko bao giờ bị mất coin/tiền nếu đã gửi về TikTakBTC

(coin/tiền của các bạn khi chuyển cho chúng tôi ngay cả khi gửi nhầm cũng sẽ được trả lại)

 

2. Sàn TikTakBTC là loại sàn gì ?

Hiện tại trên thế giới có 2 mô hình sàn giao dịch  :

 1. Sàn trung gian : người mua và bán giao dịch với nhau qua hệ thống khớp lệnh tự động, sàn chỉ có vai trò trung gian, sàn ăn % theo phí giao dịch

 2. Sàn trực tiếp : người mua và bán trực tiếp giao dịch với sàn qua hệ thống thanh toán tự động, sàn có vai trò là người trực tiếp đặt giá và thanh toán, không thu phí giao dịch, lợi nhuận dựa vào chêch lệch mua và bán.

TikTackBTC là sàn giao dịch trực tiếp với ưu điểm :

 • Không mất phí giao dịch

 • Giao dịch đơn giản, thuận tiện, không cần đăng nhập

 • Khớp lệnh và thanh toán ngay lập tức, không cần chờ đợi

 • Số lượng mua/bán tối thiểu là : 0,01 btc / 0,05 eth / 10 btc-e code

 • Tỷ giá cạnh tranh, theo sát tỉ giá thế giới

 • Ưu đãi cho khách hàng giao dịch thường xuyên và giao dịch lớn

 

4. Tại sao tỉ giá của TikTakBTC tốt hơn website khác ?

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tỉ giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Do hệ thống tỉ giá chỉnh auto theo thị trường quốc tế, do đó đôi lúc cao hoặc thấp hơn với thị trường trong nước, nếu bạn thấy giá chênh lệch quá mức, hoan nghênh bạn góp ý để đội ngũ hỗ trợ check lại giá tốt nhất tại thời điểm giao dịch.

Giá của chúng tôi tốt hơn vì :

 • giao dịch trực tiếp / không mất phí giao dịch

 • giá theo thời gian thực, sát giá thị trường quốc tế

 • giá ưu đãi cho giao dịch lớn và khách hàng VIP

 

5. Mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, BTC-e Code với số lượng lớn có giá ưu đãi không ?

Với giao dịch số lượng lớn, TiktakBTC luôn có giá ưu đãi tốt hơn giá niêm yết. Đối với :

BTC > 5 Bitcoin

ETH > 30 Ethereum

LTC > 100 LTC

BTC-e Code > 5000

Bạn liên lạc bộ phận hỗ trợ trước khi giao dịch để kiểm tra lại tỷ giá ưu đãi nhé.

 

6. Làm thế nào để bắt đầu mua bán ?

 1. Bạn cần có địa chỉ ví (nếu chưa có xem hướng dẫn tạo ví Coinbase https://tiktakbtc.com/p/huong-dan-tao-vi-va-su-dung-vi-tren-coinbase

 2. Bạn cần có tài khoản Vietcombank có thể chuyển khoản thanh toán trực tuyến

 3. Vào mục mua/bán loại coin bạn cần

 4. Điền đầy đủ thông tin và thực hiện theo hướng dẫn

 5. Chuyển sang trang thực hiện chuyển tiền / coin

 6. Uống 1 ly cafe trong khi chờ mạng blockchain xác nhận giao dịch và nhận thanh toán

 7. Uống hết cafe mà chưa thấy tiền/coin về, hãy nhắn tin mã giao dịch cho bộ phận hỗ trợ trực tuyến

 

7. Coinbase là gì ?

Coinbase là 1 trong những loại ví phổ biến nhất thế giới dùng để giao dịch Bitcoin / Ehthereum / Litecoin, hoạt động tại 32 nước và có hơn 8 triệu người sử dụng, do công ty mẹ tại Mỹ điều hành. Mở tài khoản hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch rất thấp (0,001btc) và có ứng dụng trên đt.

https://tiktakbtc.com/p/huong-dan-tao-vi-va-su-dung-vi-tren-coinbase

 

8. Tôi muốn giao dịch trực tiếp được không ? địa chỉ các bạn ở đâu ?

Hoàn toàn được, địa chỉ của chúng tôi được công bố trên website. Nhưng chúng tôi hiểu lý do tại sao bạn muốn giao dịch trực tiếp thay vì online, có phải đây là lần đầu tiên bạn giao dịch tại TikTakBTC nên chưa yên tâm, sợ mất tiền phải không ?

Có 1 cách tuyệt vời hơn để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi của bạn đó là :

Mời bạn kiểm tra uy tín của chúng tôi bằng cách giao dịch với số tiền thấp nhất (giao dịch tối thiểu trên TikTakBTC là 0,01 btc / 0,05 eth / 10 btc-e code)

Trong quá trình giao dịch hãy nhắn tin cho bộ phận hỗ trợ online nếu có bất kỳ khó khăn nào nhé

Rất nhiều khách hàng đã có yêu cầu giống bạn nhưng sau khi trải nghiệm hệ thống giao dịch trực tuyến 24/7 của TikTak.BTC thì hoàn toàn hài lòng về sự an toàn và tiện lợi của dịch vụ giao dịch tự động do chúng tôi cung cấp.

 

9. Tôi có thể dùng ngân hàng khác để giao dịch ko ?

Khi bạn dùng ngân hàng khác, do chuyển khoản liên ngân hàng thường bị chậm hơn so với cùng hệ thống Vietcombank nên xảy ra vấn đề là tiền về chậm hơn so với thời gian hoàn thành lệnh (10 phút), dẫn đến hệ thống không tự động thanh toán được mà cần bộ phận hỗ trợ xử lý giao dịch thủ công.

Trong trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn xử lý.

 

10. Tôi chuyển coin từ các sàn giao dịch quốc tế (Poloniex, Bittrex, Bistamp….) về thẳng TikTakBTC để giao dịch được không ?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn không nên chuyển thẳng mà nên rút về ví cá nhân, sau khi coin đã về hẳn ví cá nhân thì sử dụng để giao dịch với TikTakBTC, vì chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp rút tiền từ sàn quốc tế ra bị chậm nhiều giờ, thậm chí vài ngày.

Khi đó vì tiết kiệm 1 lần phí chuyển coin mà chúng ta vừa mất công theo dõi, vừa lo lắng sốt ruột.

Trong trường hợp bạn lỡ chuyển rồi, chúng ta cùng đành đợi thôi, TikTakBTC vẫn hỗ trợ theo dõi giao dịch của bạn trong 3 ngày.

 

11. Sau bao lâu khi hoàn thành giao dịch thì tôi nhận được tiền / coin ?

Ngay sau khi nhận được tiền / coin của bạn, hệ thống sẽ lập tức tự động thanh toán. Khoảng thời gian phụ thuộc vào quá trình xác nhận của Blockchain vì khi Blockchain có xác nhận thì coin của bạn hoặc chúng tôi mới chính thức nổi lên, nên quá trình chờ từ khi gửi coin đến khi coin nổi lên trên ví người nhận nhanh từ 5'-10’, bình thường 10’-30’, chậm 30'-4h (rất hiếm khi)

Bạn yên tâm là khi đã gửi coin đi, chắc chắn coin sẽ đến địa chỉ và không thể hủy lệnh.

Bạn có thể theo dõi coin dựa trên mã hash để xem hiện tại có bao nhiêu xác nhận.

 

12. Tôi mua Bitcoin/Ethereum sau bao lâu thì nhận được Bitcoin/Ethereum vào ví của mình?

Các giao dịch hoàn toàn tự động trong vài giây, bạn sẽ ngay lập tức nhận được coin khi chuyển khoản đúng theo hướng dẫn. Bạn lưu ý cần chuyển chính xác số tiền (bao gồm cả số lẻ và không làm tròn) và mã chuyển tiền, giao dịch sẽ tự động hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra coin đã được gửi hay chưa bằng cách vào:

     Làm thế nào để theo dõi giao dịch ? Các web dùng để theo dõi việc giao dịch :

Cho Litecoin https://live.blockcypher.com/ltc/

               Cho Ethereum : https://etherscan.io/

               Cho Bitcoin : https://blockchain.info/

Bạn chỉ cần copy địa chỉ ví / mã Hash (hay còn gọi là TXID) để tìm kiếm

Thời gian chờ trung bình là 10’, chậm 30’-60’, hiếm khi 2h-4h

Bạn vui lòng đợi 1 xác nhận trong blockchain network trước khi liên lạc với hỗ trợ (vì hỗ trợ cũng yêu cầu bạn đợi chứ cũng không giúp được gì thêm).

13. Tôi bán Bitcoin/Ethereum bao lâu mới nhận được tiền?

Nếu bạn đã gửi coin vào đúng ví như hướng dẫn, bạn vui lòng đợi 1 xác nhận trong blockchain network trước khi liên lạc với hỗ trợ (vì hỗ trợ cũng yêu cầu bạn đợi chứ cũng không giúp được gì thêm), đây là nguyên tắc của tất cả các ví muốn ghi có khi nhận tiền gửi bằng Coin. Một xác nhận có nghĩa là giao dịch của bạn được chứa trong block mới đào được, tức là được xác nhận bởi toàn bộ hệ thống Blockchain, nên thông thường bạn chỉ cần đợi tới block mới được đào ra, bạn có thể kiểm tra các block mới đào được cùng thời gian tại trang chủ của Blockchain. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi giao dịch đều được xác nhận vào block được đào tiếp theo, mà thời gian để có 1 xác nhận tùy thuộc vào:

 • Khi bạn gửi coin bạn có trả phí đủ cao để các máy đào chấp nhận giao dịch của bạn (nếu bạn dùng các ví online thì hầu hết các ví đều chọn một mức phí tương đối bình thường để có thể được xác nhận sớm, đôi khi có thời điểm quá nhiều giao dịch trong hàng đợi bạn cũng có thể phải chờ).

 • Khoảng cách giữa các block được đào trung bình khoảng 10 phút, tuy nhiên đôi khi có lúc lên đến cả tiếng đồng hồ cũng có khi 1 2 phút 1 block.

Nói chung, khi bán coin, bạn cứ yên tâm giữ lại mã giao dịch, trang web chúng tôi sẽ tự động gửi thanh toán cho bạn ngay khi có 1 xác nhận.

 

14. Tôi đã gửi Bitcoin/Ethereum nhưng chưa được xác nhận, thời gian xác nhận, làm sau để có thể xác nhận nhanh hơn?

Đối với giao dịch coin, các giao dịch phải được xác nhận bởi các máy đào thông việc đào được các block. Thời gian trung bình để đào được 1 block trung bình vào khoảng 10 phút, tuy nhiên cũng phụ thuộc vào tùy thời điểm mà số lượng giao dịch trong mạng lưới có thể nhiều hay ít dẫn tới giao dịch của các bạn không được ưu tiên để được xác nhận, ngoài ra độ ưu tiên cũng còn phụ thuộc vào phí gửi (miner fee) mà bạn sẽ dành cho máy đào, phí càng cao, các máy đào càng ưu tiên để lựa giao dịch của bạn.

Thông thường là 0,001-0,002btc/giao dịch.

15. Tôi giao dịch thành công bán coin - nhận VNĐ nhưng vẫn chưa nhận được tin nhắn báo số dư từ ngân hàng?

Trong một số trường hợp, hệ thống SMS của ngân hàng hoặc dịch vụ viễn thông của bạn có thể gặp một vài sự cố, do đó tin nhắn thông báo sẽ đến chậm hơn.

Thông thường, khoảng thời gian từ 6:00pm đến 06:00am, hệ thống SMS hoạt động ít ổn định.

Trong trường hợp này, bạn vui lòng kiểm tra tài khoản trên Internet Banking hoặc máy ATM để tra cứu thông tin chính xác hơn.

 

16. Tại sao thời gian giao dịch ngắn vậy ? chỉ có  10 phút để hoàn thành lệnh ?

Do thị trường biến động giá nhanh nên chúng tôi qui định thời hạn giao dịch là 10 phút, trong 10’ giao dịch của bạn được chốt tỷ giá và hoàn toàn đủ để thực hiện thao tác chuyển tiền / coin, do một số điều kiện khách quan như : tốc độ mạng, ngân hàng, thao tác chưa thành thạo… nên một số khách hàng mới có thể chưa theo kịp được.

99% khách hàng không gặp vấn đề với thời hạn 10’. Nếu bạn chưa quen cũng không sao nhé, bạn chỉ cần đặt lại lệnh mới, lệnh cũ quá thời gian sẽ tự hủy.

 

17. Theo bạn tôi nên đầu tư như thế nào ?

Việc đầu tư phụ thuộc vào 2 yếu tố :

 1. Nhà đầu tư : lượng vốn, kỳ vọng lãi, danh mục đầu tư đang sở hữu, kinh nghiệm đầu tư…

 2. Thị trường : thông tin, dự báo, sàn giao dịch...

Để có lời khuyên phù hợp cần có đầy đủ thông tin về cả 2 yếu tố trên.

Chúng tôi hoan nghênh bạn theo dõi Fanpage và kênh tin tức của TikTakBTC.com để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường. Từ đó có quyết định đầu tư đúng đắn.

 

18. Mình có thể chuyển từ ATM được không ?

Để lệnh tự động hoàn thành thì bạn cần điền đầy đủ nội dung chuyển khoản, chuyển từ ATM không có nội dung thì hệ thống thanh toán không tự động được.

 

19. BTC-E code là gì ?

 

Nếu bạn tham gia chơi BTC-E thì chắc chắn bạn phải biết đến website BTC-E[.]COM, đây là trang web mà bất cứ ai quan tâm đến những loại tiền ảo như bitcoin hoặc litecoin phải biết. Trang web trên chuyên dùng để trao đổi, buôn bán, giao dịch, đầu tư thêm vào đó là rút tiền về các tài khoản ngân hàng. Tóm lại BTC-E gần như là 1 sàn giao dịch các loại tiền ảo trên thế giới mà không cần phải thông qua bất cứ tổ chức chính phủ nào

 

Tiện ích của BTC-E

Rút tiền cực nhanh, đầu tư như sàn Forex, tất cả các ngân hàng online trên thế giới đều được chấp nhận như PM,WMZ,PAYPAL (lưu ý có vài ngân hàng chỉ rút được tiền nhưng không gửi tiền vào được). Có thể chuyển đổi tiền tệ giữa những người có tài khoản trong BTC-E, cực kỳ tiện lợi. Các loại tiền tệ như USD, EURO, RUP hay nhân dân tệ điều được chấp nhận. Hầu hết các loại COIN đều cho giao dịch như litecoin,...

 

Nổi bật của BTC-E

Uy tín là mục tiêu hàng đầu mà các User nhắm đến tiếp theo chính là an toàn và bảo mật. Tất cả giao dịch đều nhanh gọn, hỗ trợ tốt cho User với giao diện website dễ sử dụng nhất

 

Làm sao sử dụng được BTC-E?

Vào website BTC-E[.]COM đăng ký 1 tài khoản, rất dễ dàng (sẽ có bài chi tiết cách đăng ký nếu các bạn cần). Sau đó nạp bitcoin vào BTC-E. Đăng nhập vào tài khoản -> chọn Finances -> chọn Deposit ở dòng BTC, bạn sẽ nhận được 1 đoạn code, đó là số tài khoản khi các bạn gửi tiền vào để nạp vào tài khoản trên BTC-E. Quá trình nạp phải có thời gian, tầm 30 phút, sau khi được xác nhận và khi nạp phải nạp tối thiểu là 0.0001btc, nếu COIN nạp vào thấp quá sẽ bị mất

 

Cách thức nạp tiền litecoin vào BTC-E cũng tương tự. Các bạn chọn dòng Deposit ở dòng usd hay euro,...và chọn cách nạp

 

Hiện tại để mua bán tiền trên BTC-E các bạn có thể mua BTC-E code của người muốn bán hoặc ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu mua bán BTC-E code có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn