Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

Điều Khoản Sử Dụng (gọi tắt là "Điều Khoản") này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn (Khách hàng) và TikTakBTC.com, được áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của TikTakBTC.com.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất cả các quy định trong Bản Điều Khoản này trước khi sử dụng TikTakBTC.com.Khi đã sử dụng TikTakBTC.com (Đã đăng ký hoặc chưa đăng ký nhưng sử dụng dịch vụ trên TikTakBTC.com) đều có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

Các phiên bản sửa đổi của các Điều Khoản TikTakBTC.com sẽ có hiệu lực từ thời điểm chúng tôi đăng nó trên website TikTakBTC.com. Khách hàng TikTakBTC.com sẽ phải đồng ý để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đối với các điều khoản mới được sửa đổi và bổ sung.

 

RỦI RO

Kinh doanh hàng hóa và các sản phẩm, dù là thật hay ảo,đặc biệt là tiền thuật toán đều mang rủi ro đáng kể. Giá cả có thể dao động trên bất kỳ ngày nào. Vì biến động giá như vậy, khoản đầu tư của bạn có thể tăng hoặc giảm giá trị tại bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ loại tiền tệ nào - dù ảo hay không - có thể bị thay đổi lớn về giá trị và thậm chí có thể trở thành vô giá trị. Luôn sẽ có rủi ro khi bạn mua, bán, kinh doanh bất cứ thứ gì trên thị trường.

Giao dịch Bitcoin cũng có những rủi ro đặc biệt khác các đồng tiền chính thức và hàng hóa trên thị trường. Không giống như hầu hết các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi các chính phủ hoặc các tổ chức hợp pháp khác hoặc bằng hàng hóa như vàng hay bạc, Bitcoin là một loại tiền tệ đặc biệt, được hỗ trợ bởi công nghệ và sự tin tưởng. Không có ngân hàng trung ương nào để có thể tiến hành các biện pháp khắc phục để bảo vệ giá trị của Bitcoin trong một cuộc khủng hoảng hoặc in ra nhiều tiền hơn.

Thay vào đó, Bitcoin là một hệ thống trên tiền tệ toàn thế giới chưa bị quản lý và không bị kiểm soát bởi các tổ chức và cá nhân. Nhà đầu tư đặt niềm tin vào một hệ thống kỹ thuật số không tập trung, vô danh và dựa trên mạng ngang hàng và mã hoá để duy trì tính toàn vẹn của nó.

Giao dịch Bitcoin rất dễ bị ảnh hưởng bởi các bong bóng hoặc mất niềm tin dù hợp lý hoặc bất hợp lý, mà có thể sụp đổ. Ví dụ, niềm tin vào Bitcoin có thể sụp đổ vì những thay đổi bất ngờ áp đặt bởi các nhà phát triển phần mềm hoặc những người khác, một sự thay đổi pháp lý của chính phủ, việc ra đời các loại tiền tệ mã hoá khác tốt hơn, hoặc giảm phát. Sự tự tin cũng có thể sụp đổ vì những vấn đề kỹ thuật: nếu tính ẩn danh hệ thống bị tổn hại, nếu tiền bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc nếu tin tặc hoặc các chính phủ có thể ngăn chặn các giao dịch.

Có thể tồn tại các rủi ro khác mà chúng tôi đã không lường trước hoặc xác định trong điều khoản sử dụng.

Bạn nên cẩn thận đánh giá xem tình hình tài chính và khả năng chịu rủi ro của bạn để có lựa chọn thích hợp trong việc giao dịch Bitcoin.

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ ngân hàng để nhận được tiền gửi từ khách hàng và thực hiện thanh toán. Các ngân hàng của chúng tôi KHÔNG chuyển Bitcoin, trao đổi Bitcoin, hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan tới Bitcoin.

LUÔN TRỰC TUYẾN

Tất cả các dịch vụ được cung cấp đều không có bảo hành, dù thể hiện rõ ràng hay ngụ ý. Chúng tôi không bảo đảm rằng trang web này sẽ có 100% thời gian trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng để cung cấp với dịch vụ càng sớm càng tốt nhưng không có bảo đảm rằng việc truy cập sẽ không bị gián đoạn, hoặc sẽ không có sự chậm trễ, thất bại, lỗi, thiếu sót hoặc mất thông tin truyền đi.

Chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng các trang web thường có thể được truy cập được. Chúng tôi có thể đình chỉ việc sử dụng các trang web để bảo trì và sẽ nỗ lực hợp lý để thông báo cho bạn. Bạn thừa nhận rằng điều này có thể không có thể có trong trường hợp khẩn cấp.

LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH

Để tránh sự nghi ngờ, chúng tôi không cung cấp bất kỳ tư vấn đầu tư nào trên trang Web. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin về giá, phạm vi, biến động của Bitcoin và các sự kiện đã ảnh hưởng đến giá của Bitcoin nhưng điều này không được coi là tư vấn đầu tư và không nên được hiểu như vậy. Bất kỳ quyết định mua hoặc bán Bitcoin là quyết định của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phải chịu đựng.

 

 1. Trách nhiệm của TikTakBTC.com

 • TikTakBTC.com cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn tại TikTakBTC.com.

 • Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích:

  • Tăng cường tiện ích dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Được sự cho phép của bạn.

  • Yêu cầu can thiệp của cơ quan chức năng.

 • Hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 • Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

 • Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại của khách hàng nội trong 7 ngày kể từ khi giao dịch được xử lý thành công.

 • Trách nhiệm của khách hàng:

  • Cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng.

  • Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch.

  • Bảo mật tài khoản và thông tin của mình. Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên.

 • Quy định về giao dịch trực tuyến an toàn:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được số tiền cần trao đổi ngay sau khi giao dịch tại TikTakBTC.com thành công. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo quản các số tiền này.

  • Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với TikTakBTC.com để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào.

  • Đối với đơn hàng lỗi, bạn không được gửi cho người khác hoặc đăng mã đơn hàng lỗi của bạn lên bất kì trang web công khai nào khác trừ danh sách các kênh thông tin hỗ trợ của phía TikTakBTC.com bao gồm số điện thoại, email,. TikTakBTC.com chỉ giải quyết cho khách hàng nào liên hệ đầu tiên với mã đơn hàng đúng và không giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh về sau.

  • Nếu bạn không làm theo hướng dẫn thanh toán khi chuyển tiền (như sai số tiền hoặc không đúng nội dung giao dịch), chúng tôi có yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn.

  • Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và TikTakBTC.com có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn.

  Giao Dịch & Xử Lý

  Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin hợp lệ và chính xác trong các giao dịch của mình. TikTakBTC.com không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch thanh toán mà khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

  Khách hàng phải chuyển tiền điện tử, tiền mật mã hoặc chuyển khoản thật chính xác vào tài khoản, địa chỉ... mà TikTakBTC.com thông báo ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán. TikTakBTC.com không chịu trách nhiệm với các thanh toán không đúng với thông tin mà TikTakBTC.com đã chỉ ra ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán.

  TikTakBTC.com chịu trách nhiệm xử lý và hoàn thành các giao dịch trên website TikTakBTC.com.

  TikTakBTC.com có quyền từ chối xử lý các giao dịch mà các thông tin nằm trong giao dịch có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật.

  TikTakBTC.com có quyền thay đổi các khoản phí, tỷ giá... tùy theo thời điểm mà không cần báo trước cho khách hàng.Việc thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức.

  TikTakBTC.com không gửi tiền điện tử, tiền mật mã, chuyển khoản qua ngân hàng cho bên thứ ba. Tất cả thông tin tài khoản dùng để giao dịch phải là sở hữu thuộc về bạn.

  TikTakBTC.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất thiệt hại do sự chậm trễ của hệ thống thanh toán điện tử / ngân hàng gây ra đối với khách hàng.

  TikTakBTC.com chịu trách nhiệm về các giao dịch chậm trễ có nguyên nhân do sai sót từ phía TikTakBTC.com.

  Mỗi đơn hàng đều có khoảng thời hạn thanh toán. Bạn phải thanh toán trước thời hạn đó, nếu chậm trễ hệ thống có quyền tự động cập nhật thay đổi tỷ giá.

  Tất cả giao dịch yêu cầu khách hàng chuyển tiền (VND) phải được chuyển khoản qua Internet Banking với nội dung chính xác như hệ thống yêu cầu. Chúng tôi không chấp nhận giao dịch chuyển khoản qua ATM, Nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy nếu không có sự thỏa thuận trước với chúng tôi.

  TikTakBTC.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với khách hàng trong thời gian bảo trì, nâng cấp hệ thống. Khi nâng cấp, bảo trì chúng tôi sẽ có thông báo chính thức ở mục Tin Tức.

  TikTakBTC.com không chịu trách nhiệm đối với khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, mất điện, hư hỏng phần cứng, mất dữ liệu không thể khôi phục, tin tặc tấn công vào hệ thống TikTakBTC.com.

  Hủy Lệnh - Hoàn Tiền

  TikTakBTC.com sẽ hủy giao dịch của bạn và hoàn tiền nếu phát hiện ra những việc sau:

  • Có liên quan đến hoạt động gian lận, lừa đảo, rửa tiền.

  • Người gửi tiền cho chúng tôi không thực hiện giao dịch tại TikTakBTC.com.

  • Khách hàng gửi tiền cho bên thứ ba.

  • Mục đích giao dịch không rõ ràng hoặc có dấu hiệu mờ ám.

  • Thỏa thuận đồng ý hủy giao dịch giữa khách hàng và TikTakBTC

  TikTakBTC.com bảo lưu quyền hoàn lại tiền mà không cần công bố lý do.

  Trong một số trường hợp TikTakBTC.com cần xác minh tính minh bạch của giao dịch, TikTakBTC.com sẽ yêu cầu một số tài liệu, hình ảnh có liên quan đến giao dịch. Nếu TikTakBTC.com phát hiện ra tài liệu, hình ảnh bạn cung cấp không chính xác, có dấu hiệu làm giả, TikTakBTC.com sẽ tạm giữ Đơn Hàng của bạn và nhờ đến sự trợ giúp từ phía pháp luật.

  TikTakBTC.com bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất cứ cá nhân tổ chức nào mà không cần nêu lý do.