Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

Sàn Giao Dịch TikTakBTC được thành lập năm 2015 do một nhóm nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực tiền thuật toán tại Việt Nam.

Mục đích ban đầu là phục vụ cộng đồng đầu tư nội bộ, do nhu cầu giao dịch ngày càng tăng cao và được sự tin tưởng của cộng đồng. Chúng tôi đã mở rộng cũng như nâng cấp toàn diện hệ thống giao dịch tự động để đảm bảo khối lượng giao dịch lớn hơn.

Hiện tại, TikTakBTC được đánh giá là Top 5 Sàn Giao Dịch uy tín nhất Việt Nam.

Chúng tôi lựa chọn mô hình sàn giao dịch trực tiếp để phục vụ khách hàng để đảm bảo được giá và dịch vụ tốt nhất dành cho cả khách hàng phổ thông và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Giá của chúng tôi tốt hơn vì :

  • Giao dịch trực tiếp với sàn không mất phí giao dịch

  • Giá theo thời gian thực, bám sát giá thị trường quốc tế

  • Giá ưu đãi dành cho giao dịch lớn và khách hàng VIP

  • lượng khách hàng trung thành giao dịch thường xuyên  

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sàn giao dịch trực tiếp được tín nhiệm nhất tại Việt Nam.

Nguyên tắc của chúng tôi là "chân thành chính trực", ngay cả khi bạn gửi nhầm về tài khoản của TikTakBTC, tiền/coin của bạn vẫn được đảm bảo hoàn lại chính chủ, không thừa không thiếu.

Chúng tôi cam kết nỗ lực nâng cao sự tín nhiệm của cộng đồng do đó chân thành cảm ơn mọi góp ý của các bạn để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.