Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bittrex

Hiện nay, sàn giao dịch Bittrex với các tính năng đơn giản, hiệu quả và đặc biệt an toàn, là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước cần thực hiện để tạo tài khoản sàn giao dịch Bittrex.


Bước 1: để đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bittrex, bạn click vào ĐÂY
Điền email và mật khẩu của bạn. Sau đó chọn ô “I agree to the Bittrex.com” và “tôi không phải là người máy”, rồi chọn “Sign-up”
Lưu ý: Mật khẩu của bạn cần ít nhất 8 kí tự bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và 1 con số.

Screenshot 3

Sau đó, bạn cần vào địa chỉ email mà bạn đăng ký để xác nhận kích hoạt tài khoản.


Bước 2 – Xác nhận email, hoàn thành đăng ký:
Khi bạn đã xác nhận email thành công, Bittrex hiển thị thông báo và cho phép bạn đăng nhập (login) vào để bắt đầu giao dịch.

 

 

Screenshot 5

Bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản thành công và có thể đăng nhập vào để bắt đầu trade coin.

Bước 3 – Hoàn thành bước xác minh cơ bản (Basic Verification)
Sau khi đã đăng nhập, tại góc phải màn hình, bạn chọn “settings”, màn hình sẽ hiện ra 1 chuỗi các mục bên góc trái như hình dưới.

Screenshot 7

Bạn chọn mục “Basic verification”, điền các thông tin như hình dưới, để có thể nâng mức tiền rút được một lần lên 2.000 USD.

Screenshot 8

Bạn hoàn thành các ô thông tin theo yêu cầu:
Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin (Apartment và Passport number là hai mục không bắt buộc điền), bạn nhấn nút “Submit” để hoàn thành.
Xác nhận số điện thoại: Trong mục “Setting” trên sàn Bittrex bạn chọn “Phone Verificatioin”, chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhập mã vùng +84, và thêm số điện thoại bỏ sô 0 đầu). Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua SMS, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

Screenshot 9

 

Xác nhận mã Two – Factor Authentication:
Các bạn tải app Google Authenticator trên điện thoại của Google.Inc, đây là 1 app bảo mật tài khoản do Google phát hành, nó tích hợp cho cả 2 hệ đều hành IOS và Android.

Trước khi tiến hành quét mã vạch, các bạn lưu ý phải chụp lại hình QRcode và mã 16 chữ số lưu lại như một chìa khóa bí mật, nó có tác dụng như một chìa khóa thứ 2 (gồm 1 dãy mã 06 chữ số) giúp bạn bảo vệ tài sản khi ai đó biết pass và cố tình đăng nhập vào tài khoản của ban. Nó tương tự như mã OTP khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online.

Screenshot 10

 

Các bạn lưu ý: sau khi có mã 2FA, chúng ta logout và login, nhập mã 2FA để kiểm tra xem đã đăng nhập bình thường chưa, lúc đó mới tiến hành nạp Bitcoin và giao dịch nhé.

Screenshot 11

Trên đây là các bước đầy đủ để hoàn thành việc tạo tài khoản và có thể bắt đầu trade coin trên Bittrex. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo hướng dẫn này. Chúc các bạn một ngày vui vẻ !