Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

SÀN POLONIEX LÀ GÌ?

Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Đây là sàn giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng coin được giao dịch, là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng. Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là: Trade Exchange và Trade Margin. Nếu nhà đầu tư muốn tham gia Trade Margin thì sàn Poloniex là sự lựa chọn hàng đầu cho hình thức trade coin này.

CÁC BƯỚC ĐỂ TẠO MỘT TÀI KHOẢN TẠI POLONIEX

  1. Các bạn vào click vào ĐÂY để vào trang đăng ký.
  2. Điền các thông tin được yêu cầu vào khung.
  3. Bấm “Creat Account”, sau đó vào email xác nhận.

12

 

HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP BẢO MẬT CẤP 2

  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản, di chuột đến vị trí khoanh đỏ, sau đó chọn “Two-factor Authentication”.

13

  • Dùng ứng dụng Google Authenticator(GA) trên điện thoại để scan QR code, hoặc các bạn có thể điền dãy 16 chữ số phía dưới mã QR.
  • Điền mật khẩu và code bạn nhận được trong ứng dụng GA để kích hoạt bảo mật cấp 2 cho tài khoản của bạn.
  • Lưu ý, bạn nên lưu dãy 16 chữ số lại, đề phòng trường hợp điện thoại của bạn bị mất, bị hỏng hoặc bị xóa mất dữ liệu để có thể đăng nhập lại vào tài khoản.

14