Chào các bạn. Tiktakbtc xin chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hiện nay chúng tôi tạm dừng hoạt động giao dịch tại tiktakbtc.com để bảo trì nâng cấp hệ thống. Để có thể giao dịch các bạn có thể vào website tiktakbtc.net. Hiện tại website tiktakbtc.net đã hoàn thiện hiện đại hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
bitcoin
Mua:  0
Bán:  0
ethereum
Mua:  0
Bán:  0
usdt
Mua:  0
Bán:  0

Hướng dẫn thực hiện giao dịch USDT qua ví Bittrex/Poloniex

Hnay mình thuướng dẫn các bạn cách các bạn làm thế nào để thực hiện một lệnh giao dịch USDT giữa sàn Tiktakbtc với sàn Bittrex/Poloniex.

          Giao dịch với sàn Bittrex.

*Mua USDT từ sàn TiktakBTC à Bittrex

Sau khi các bạn đăng nhập vào tài khoản Bittrex (Click vào ĐÂY ), chọn mục “Wallets” ở góc trên bên phải để vào mục ví lưu trữ của sàn. Sau đó các bạn Click vào ô “Search” và đánh “USDT” vào. Ấn vào dấu “+” để lấy địa chỉ ví của bạn.

 Screenshot 25

Sau đó, các bạn ấn vào nút “New Address” để lấy địa chỉ ví. Sau khi ấn xong, máy tính sẽ hiển thị ra hình ảnh sau:

Screenshot 26

Tiếp đến, các bạn vào mục Mua USDT sàn Tiktakbtc tại https://tiktakbtc.com/coin/USDT/VCB

Điền các mục theo yêu cầu. Sau đó các bạn bấm “Tiếp Tục” để chuyển sang bước chuyển tiền, thực hiện các bước theo như yêu cầu để hoàn thành lệnh giao dịch mua.

Screenshot 27

*Bán USDT từ sàn Bittrex tới TiktakBTC.

Ở trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách mua USDT từ sàn về ví Bittrex của bạn, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bán USDT.

Đầu tiên các bạn click vào link https://tiktakbtc.com/coin/USDT/VCB để chuyển tới trang bán USDT.
Các bạn điền thông tin theo yêu cầu vào từng khung để chuyển sang bước tiếp theo.

Screenshot 28

Tiếp theo các bạn nhấn “Tiếp Tục” để chuyển sang phần tiếp theo. Sau khi đã chuyển trang, các bạn vui lòng chờ ít phút để hệ thống của sàn hiện lên địa chỉ ví chứa USDT.

Screenshot 29

 

Sau đó các bạn ấn vào “Copy Address” để copy địa chỉ ví của sàn, vào sàn Bittrex, click vào dấu “-“ để thực hiện việc chuyển USDT.
Chuột phải vào khung “Address” sau đó chọn Paste, tiếp đến là điền số lượng USDT bạn điền giống như tại sàn Tiktak. Cuối cùng bấm “Withdrawal” là hoàn thành việc chuyển USDT.

Screenshot 30

Sau khi hệ thống ví của sàn nhận được lệnh bán USDT của bạn sẽ tự động thực hiện việc chuyển tiền đến tài khoản Vietcombank của bạn. Vui lòng chờ ít phút để lệnh nhận được xác nhận của hệ thống ví USDT.
Trên đây là bài hướng dẫn về việc mua/bán USDT tại sàn Tiktakbtc với sàn Bittrex. Dưới đây mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn thực hiện việc mua bán giữa sàn Tiktak với sàn Poloniex.

Giao dịch với sàn Poloniex


*Mua USDT từ sàn Tiktak tới Poloniex
Các bạn đăng nhập vào tài khoản Poloniex (Click vào www.poloniex.com):
1: di chuột đến mục “Balances” ở phía trên bên tay phải.
2: chọn “Deposits and Withdrawals”.

Screenshot 32

 

3. Điền vào khung tìm kiếm “USDT”, sau đó chọn “Deposit”. Ấn vào “Deposit Address” để lấy địa chỉ ví của bạn.

Screenshot 33

 

4. Sau khi đã lấy được địa chỉ ví, các bạn vào trang https://tiktakbtc.com/coin/USDT/VCB để bắt đầu thực hiện giao dịch.
Điền thông tin vào các khung, sau đó Bấm “Tiếp Tục”.

Screenshot 34

Thực hiện các bước chuyển tiền theo như hệ thống chỉ dẫn để hoàn thành lệnh giao dịch của bạn.Vậy là bạn đã hoàn thành việc thực hiện mua USDT từ sàn Tiktak tới sàn Poloniex.

*Bán USDT từ Poloniex tới TiktakBTC.
Để thực hiện việc bán USDT: Các bạn vào trang https://tiktakbtc.com/coin/USDT/VCB . Điền đầy đủ thông tin vào từng ô, sau đó bấm “Tiếp Tục” để sang bước tiếp theo.

Screenshot 35

 

 

Sau khi chuyển sang trang tiếp theo, các bạn vui lòng đợi một lúc để địa chỉ ví của sàn hiện lên. Sau khi đã nhận được địa chỉ ví của sàn, các bạn vào Poloniex, di chuột đến “Balances”, chọn “Deposits and Withdrawals”, điền vào ô tìm kiếm “USDT”. Sau đó chọn “Withdrawal” để thực hiện việc chuyển USDT.

Screenshot 36

Điền địa chỉ ví bạn vừa nhận được của sàn Tiktak vào khung, ở dưới là số lượng USDT, bạn điền giống như trên trang Tiktak. Bấm “Withdrawal” để hoàn thành việc chuyển USDT.

Screenshot 37

Sau khi thực hiện xong, các bạn vui lòng chờ ít phút để hệ thống tự động của sàn xử lí lệnh. Khi đã nhận được lệnh, sàn sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.
Trên đây là bài hướng dẫn cách thực hiện giao dịch USDT giữa sàn Tiktak với sàn Bittrex/Poloniex, nếu còn điều gì khúc mắc, các bạn hãy lien hệ với bên support để được hỗ trợ sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này !